ติดตั้ง ออกแบบ
ระบบน้ำประปาแบบครบวงจร

รับติดตั้ง ออกแบบ ระบบน้ำประปา สำหรับจ่ายน้ำภายในหมู่บ้าน ชุมชน ในอาคารสูง ในธุรกิจอุตสาหกรรม ฯลฯ พร้อมระบบกรองน้ำประปาที่ใช้งานได้ทันที ทำระบบผลิตน้ำประปาแบบครบวงจรมากที่สุด ระบบการผลิตน้ำประปาบาดาล ผิวดิน ฯลฯ ทุกขั้นตอนการผลิตน้ำประปามาตรฐานสูง ผ่านกระบวนการผลิตน้ำประปาโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ควบคุมโดยทีมวิศวกรมากประสบการณ์

ระบบน้ำประปา

ระบบน้ำประปา (Tap Water System) ถือว่าเป็นระบบน้ำที่มีความสำคัญ และจำเป็นสำหรับหมู่บ้าน ภายในชุมชน ในอาคารสูง หรือธุรกิจอุตสาหกรรมการผลิตอย่างมาก ๆ

เพราะว่าระบบการผลิตน้ำประปาโดยตรง ส่วนใหญ่นั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้งาน จึงจำเป็นที่จะต้องมีการติดตั้งระบบผลิตน้ำประปา เพื่อเอาไว้ผลิตน้ำประปาจากแหล่งน้ำธรรมชาติต่าง ๆ เช่น น้ำดิบ น้ำบาดาล ทะเล ฯลฯ ก่อนที่จะนำ ระบบน้ำประปา เหล่านั้นไปเป็นระบบจ่ายน้ำเพื่อใช้งาน

ระบบผลิตน้ำประปา นั้นมีมากมายหลายแบบ แต่ที่ได้รับความนิยมก็จะเป็น ระบบการผลิตน้ำประปาผิวดิน มักนิยมใช้งานภายในหมู่บ้าน หรือชุมชน รวมถึงอุตสาหกรรมต่าง ๆ ระบบผลิตน้ำประปานั้นจะเป็นการทำระบบน้ำประปาแบบครบวงจร

เริ่มตั้งแต่การกรองระบบน้ำประปา บำบัดสภาพน้ำประปารวมไปถึงการปรับปรุงคุณภาพของระบบน้ำประปา ก่อนที่จะนำระบบน้ำประปาที่ผ่านการตรวจเช็คคุณภาพแล้วไปใช้งานต่อไป

 

ระบบการผลิตน้ำประปา

ระบบการผลิตน้ำประปาเป็นการนำน้ำบาดาล น้ำผิวดิน รวมถึงน้ำดิบมาเข้าสู่กระบวนการผลิตน้ำประปา เพื่อให้ได้น้ำที่มีคุณภาพไปใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น การอุปโภค-บริโภค งานอุตสาหกรรมการผลิต ฯลฯ

ผู้ที่ใช้บริการ ระบบผลิตน้ำประปา จากทาง Mittwater สามารถมั่นใจได้เลยว่าระบบ การผลิตน้ำประปา ของเรานั้นจะได้มาตรฐานอย่างแน่นอน 100%

การทำน้ำประปา หรือผลิตน้ำประปาทุกระบบ กับทาง Mittwater ไม่ว่าจะเป็นการผลิตน้ำประปาผิวดิน การผลิตน้ำประปาหมู่บ้าน การผลิตน้ำประปาจากบาดาล ฯลฯ ลักษณะวิธีการผลิตน้ำประปาก็จะถูกออกแบบ ติดตั้งโดยทีมงาน ควบคุมการผลิตน้ำประปาโดยทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านระบบน้ำประปาโดยเฉพาะ !

✓ ระบบน้ำประปา ที่ผลิตจากเราได้รับการรองรับมาตรฐานจากกรมทรัพยากรน้ำ สามารถมั่นใจในคุณภาพการผลิตระบบน้ำประปาได้เลย

✓ ก่อนที่จะทำการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำประปา สามารถปรึกษาเกี่ยวกับ การผลิตนํ้าประปา ได้ฟรี ! โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ระบบน้ำประปา
Mitt Water ดีกว่าอย่างไร

มีโรงงานผลิตเอง

เรามีโรงงานสำหรับประกอบเครื่องกรองน้ำ และผลิตถังกรองน้ำ ทำให้เข้าถึงโรงงานได้โดยตรง คุ้มค่า คุ้มราคา เพราะไม่ผ่านตัวแทน ! ทำให้ลดต้นทุนการติดตั้งได้

ออกแบบโดยวิศวกร

ระบบน้ำอุตสาหกรรม ระบบน้ำประปา รวมถึงระบบน้ำต่าง ๆ ถูกออกแบบโดยวิศวกรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ทางด้านระบบน้ำโดยเฉพาะกว่า 15 ปี !

ฟรี ! ค่าออกแบบระบบน้ำ

บริการสำรวจหน้างานก่อนการติดตั้งระบบน้ำ พร้อมกับออกแบบระบบน้ำให้ฟรี ! โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่วยลดต้นทุนทางการติดตั้งได้เป็นอย่างดี

ระบบน้ำประปา
มีทั้งหมดกี่แบบ

ระบบน้ำประปาที่นิยมใช้งานในปัจจุบันจะมี 3 แบบ คือ ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน ระบบน้ำประปาบาดาล และระบบน้ำประปาผิวดิน

ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน

การทำระบบน้ำประปาหมู่บ้าน ถือว่าเป็นการบริการที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ๆ เพราะในบางพื้นที่กำลังเผชิญปัญหา ระบบน้ำประปานั้นไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้งาน

การติดตั้งระบบน้ำประปาหมู่บ้าน จะช่วยแก้ปัญหาส่วนนี้ได้ โดยการติดตั้งระบบประปาบาดาลสำหรับหมู่บ้านจากทางมิตรวอเตอร์ จะเป็นการทำระบบน้ำประปาแบบครอบคลุมครบวงจร ทำให้การผลิตน้ำประปาหมู่บ้านนั้นมีคุณภาพ และมาตรฐาน มีบริการออกแบบประปาหมู่บ้านให้ฟรี ถูกต้องตามแบบประปากรมทรัพยากรน้ำ 100%

อ่านเพิ่มเติม

ระบบน้ำประปาผิวดิน

ไม่ว่าจะเป็นระบบน้ำประปาผิวดินขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ ก็มีการบริการออกแบบระบบน้ำประปาผิวดิน ให้ฟรี ! ทำให้ช่วยลดต้นทุนในการติดตั้งระบบประปาผิวดินได้เป็นอย่างดี

ระบบน้ำประปาผิวดินเป็นระบบการทำน้ำประปาที่นำน้ำจากผิวดินขึ้นมาบำบัดโดยผ่านกระบวนการต่าง ๆ ของระบบน้ำประปา ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนการกรองต่าง ๆ การบำบัด ควบคุมคุณภาพของระบบผลิตน้ำประปาผิวดิน เพื่อให้ได้ระบบน้ำประปาที่มีคุณภาพสูง และปลอดภัยต่อการใช้อุปโภค บริโภค !

 

อ่านเพิ่มเติม

ระบบน้ำประปาบาดาล

น้ำบาดาล เป็นระบบน้ำที่ไม่สามารถนำมาใช้อุปโภค บริโภคได้เลยทันที จำเป็นจะต้องนำน้ำเข้าสู่กระบวนการบำบัดเสียก่อน ซึ่งการทำระบบประปาบาดาล ก็จะมีส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาน้ำบาดาลได้เป็นอย่างดี

สามารถมั่นใจได้เลยว่า ระบบน้ำประปาบาดาล นั้นจะช่วยเปลี่ยนสภาพน้ำที่ไม่ดีให้เป็นระบบน้ำประปาที่มีคุณภาพสูง และปลอดภัยได้ โดยทางมิตรวอเตอร์ก็มีบริการรับทำ ระบบประปาบาดาล แบบระบบประปาบาดาลขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ จัดทำโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบน้ำโดยเฉพาะ ! ตามแบบมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำ

 

อ่านเพิ่มเติม

ระบบผลิตน้ำประปา Mittwater

ระบบผลิตน้ำประปา จากทางมิตรวอเตอร์นั้นมีให้ท่านเลือกมากมายหลายแบบ แต่ที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ก็จะเป็น ระบบผลิตน้ำประปาผิวดิน ท่านสามารถไว้วางใจการบริการ ทำระบบผลิตน้ำประปา ของเราได้อย่างแน่นอน 100%

Mittwater มีบริการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำประปา 3 รูปแบบดังนี้

  • ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน : เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการระบบผลิตน้ำประปาเพื่อเอาไว้ใช้งานภายในหมู่บ้าน หรือชุมชน มีการออกแบบเพื่อใช้งานในหมู่บ้านโดยเฉพาะ
  • ระบบน้ำประปาผิวดิน : เป็นการนำน้ำผิวดินเข้าสู่กระบวนการผลิตน้ำประปาแบบครบวงจร เพื่อปรับคุณภาพของน้ำให้ใช้งานได้
  • ระบบน้ำประปาบาดาล : เป็นการนำน้ำบาดาลมาเข้าสู่ขั้นตอนการผลิตน้ำประปา เพื่อนำน้ำไปใช้อุปโภค บริโภค

อ่านเพิ่มเติม : น้ำผิวดิน คืออะไร มีกี่ประเภท มีปัจจัยสำคัญอะไรบ้างที่ทำให้เกิดแหล่งน้ำผิวดิน

 

การออกแบบระบบผลิตน้ำประปา

มิตรวอเตอร์ เรามีบริการทำระบบน้ำประปาแบบครบวงจร เริ่มตั้งแต่ การออกแบบระบบผลิตน้ำประปา ติดตั้งระบบผลิตน้ำประปา สำหรับใช้ในส่วนงานต่าง ๆ ด้วยกระบวนการออกแบบระบบประปาที่มีความพิเศษมากที่สุด ! ไม่ว่าจะเป็นการวางระบบประปาในโรงงาน ชุมชน หมู่บ้าน ฯลฯ

พร้อมออกแบบระบบน้ำประปาอย่างระบบผลิตน้ำประปาผิวดิน ระบบน้ำประปาบาดาล การออกแบบระบบน้ำประปาหมู่บ้าน ทำระบบกรองน้ำประปา ในราคาที่คุ้มค่า ทุกขั้นตอนการผลิตน้ำประปาควบคุมโดยทีมวิศวกรทางด้านระบบน้ำประปาเฉพาะทาง พร้อมบริการให้คำปรึกษาฟรี ! ก่อนการทำ ระบบน้ำประปา

อ่านเพิ่มเติม : การออกแบบระบบผลิตน้ำประปา แบบต่าง ๆ มีขั้นตอนการออกแบบอย่างไรบ้าง ?

ขั้นตอน
การผลิตน้ำประปา
มาตรฐานสูง

ระบบน้ำประปา จากทางมิตรวอเตอร์ จะมีขั้นตอนการผลิตน้ำประปา ที่ถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากลแน่นอน 100% ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการผลิตน้ำประปาผิวดิน ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน ขั้นตอนวิธีการ กระบวนการผลิตน้ำประปา ต่าง ๆ จะถูกควบคุมโดยทีมวิศวกรเฉพาะทาง และจัดทำระบบผลิตน้ำประปาโดยทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ทางด้านระบบน้ำมากกว่า 15 ปี รับประกันเลยว่า ระบบผลิตน้ำประปา จะถูกต้องตามหลักการประปานครหลวง และมีคุณภาพ นอกจากนี้ระบบน้ำประปายังสะอาด ปลอดภัยต่อการใช้งานชัวร์ !

1.หาบ่อพักน้ำดิบก่อนทำระบบน้ำประปา

ก่อนที่จะมีการทำระบบน้ำประปาในรูปแบบต่าง ๆ ตามที่ต้องการ จำเป็นที่จะต้องสูบน้ำบาดาล หรือแหล่งน้ำดิบจากธรรมชาติมายังบ่อพักน้ำก่อนทำระบบน้ำประปาเสียก่อน เพื่อที่จะได้วิเคราะห์ ตรวจสอบ ประเมินคุณภาพของน้ำก่อนที่จะลงมือทำระบบน้ำประปาเพื่อเอาไว้ใช้ต่อไป

3.นำน้ำเข้าสู่ถังตกตะกอนก่อนกรองน้ำประปา

เมื่อได้ปรับสภาพน้ำโดยการใส่สารปูนขาว และสารส้มเรียบร้อยแล้ว น้ำที่ตกตะกอนในบ่อพักก็ถูกจ่ายไปยังถังตกตะกอนอีกใบนึง เมื่อแหล่งน้ำดิบ หรือน้ำบาดาลได้รับสารเร่งตะกอนก็จะทำให้เกิดการตกตะกอนเป็นก้อนขนาดใหญ่ จนเศษตะกอนเหล่านั้นตกลงสู่ก้นถัง

เมื่อผ่านขั้นตอนนี้ก็จะเห็นได้อย่างชัดเจนเลยว่า คุณภาพของน้ำดิบนั้นจะใส สะอาดขึ้นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดเจน จากนั้นก็จะเริ่มขั้นตอนการ กรองน้ำประปา ต่อไป

5.ปรับคุณภาพของระบบน้ำประปา

เมื่อระบบน้ำประปาผ่านการกรองเรียบร้อยก็ยังไม่สามารถนำน้ำไปใช้งานจริง ๆ ได้ จำเป็นที่จะต้องปรับคุณภาพของระบบน้ำประปาเสียก่อน ซึ่งจะปรับคุณภาพของระบบน้ำประปาโดยการใส่คลอรีนในปริมาณที่พอเหมาะตามหลักมาตรฐานสากลเพื่อฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย รวมถึงกำจัดสารเจือปนอื่น ๆ เพิ่มเติมในระบบผลิตน้ำประปา

 

2.ปรับปรุงคุณภาพน้ำดิบก่อนทำระบบผลิตน้ำประปา

เมื่อแหล่งน้ำธรรมชาติมาอยู่ที่บ่อพักน้ำ และผ่านการตรวจสอบคุณภาพเรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็จะเริ่มปรับปรุงคุณภาพของน้ำดิบในบ่อพัก โดยจะใส่สารปูนขาว สารส้ม เพื่อทำให้เกิดการตกตะกอนก่อนที่จะทำระบบน้ำประปาต่อไป

4.เริ่มกรองน้ำประปา

เมื่อได้น้ำที่ผ่านการตกตะกอนเรียบร้อยแล้ว น้ำเหล่านี้ก็จะถูกจ่ายไปยัง ถังกรองน้ำประปา ขนาดใหญ่ การกรองระบบน้ำประปาในขั้นตอนนี้จะใช้เทคนิคการกรองแบบพิเศษสุด ๆ เพื่อเป็นการกำจัดสารปนเปื้อน เศษตะกอนขนาดเล็กมาก ๆ ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา โดยจะเป็นการกรองระบบน้ำประปาโดยผ่านชั้นทราย กรวด หินกรอง เพื่อทำให้ได้ระบบน้ำประปาที่มีความสะอาดมากยิ่งขึ้น

6.ควบคุมคุณภาพของระบบน้ำประปา

เมื่อมีการปรับคุณภาพของระบบน้ำประปาเรียบร้อยแล้ว ในระหว่างที่รอการสูบจ่ายจากระบบน้ำประปาที่ได้มีการติดตั้งไป น้ำเหล่านั้นก็จะถูกกักเก็บไว้ที่ถังเก็บน้ำแบบต่าง ๆ สิ่งที่จำเป็นต้องทำมาก ๆ ก็คือการคอยหมั่นตรวจสอบ ควบคุมคุณภาพของระบบน้ำประปาอยู่เสมอ เพื่อให้มั่นใจว่าระบบผลิตน้ำประปาที่มีการติดตั้งไปนั้นถูกต้องตามหลักมาตรฐานจริง ๆ 100%

 

กระบวนการผลิตน้ำประปา

ไม่ว่าจะเป็นการผลิตน้ำประปาใช้เอง หรือผลิตน้ำประปาไว้ใช้ในอุตสาหกรรม มั่นใจได้เลยว่าทุกขั้นตอน กระบวนการผลิตน้ำประปา การออกแบบระบบประปา กรรมวิธีการผลิตน้ำประปา นั้นจะถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากลของกระบวนการผลิตน้ำ ! ผ่านการรองรับจากรมทรัพยากรน้ำชัวร์ !

ระบบผลิตน้ำประปาจากทางเรา หลัก ๆ แล้วจะออกแบบระบบเป็นแบบ RO (Reverse Osmosis) นอกจากนี้ยังรับทำ ระบบน้ำประปา รูปแบบอื่น ๆ เช่น กระบวนการผลิตระบบนํ้าประปา ผิวดิน ระบบน้ำประปาบาดาล สำหรับใช้ในหมู่บ้านหรือชุมชน

ระบบกรองน้ำประปา

ในการทำระบบการผลิตน้ำประปา ไม่สามารถขาด ระบบกรองน้ำประปา ไปได้อย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นการทำระบบน้ำประปาผิวดิน บาดาล หรือระบบผลิตน้ำประปาอะไรก็ตาม

ระบบกรองน้ำประปาจะต้องมีการติดตั้งเครื่องกรองน้ำประปาหมู่บ้าน ถังกรองน้ำประปา รวมถึงทรายกรองน้ำประปา เพื่อเอาไว้ใช้ในขั้นตอนการกรองเพื่อดักจับสิ่งสกปรก ก่อนที่จะนำระบบจ่ายน้ำประปาไปใช้อุปโภค บริโภค

Mittwater มีบริการทำระบบกรองน้ำประปาพร้อมติดตั้งเครื่องกรองน้ำประปาหมู่บ้าน ถังกรองน้ำประปาผิวดินแบบครบวงจรมากที่สุด โดยทีมงานระดับมืออาชีพที่มีความชำนาญด้านระบบน้ำประปาโดยเฉพาะ รับประกันว่า ราคา คุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

 

อ่านเพิ่มเติม

Q & A เกี่ยวกับระบบน้ำประปา

มีการทำระบบน้ำประปาใช้ในบ้าน หรือ ระบบกรองน้ำใช้ในบ้าน แต่ประปาใช้ในบ้านจะมีอยู่ 2 แบบหลัก ๆ คือ

1.ลูกค้าเจาะบาดาลไว้ และยังไม่ได้กรองน้ำ เราก็จะเข้าไปทำระบบกรองให้ โดยระบบก็จะเหมือนระบบกรองน้ำบาดาล

2.ลูกค้ามีระบบน้ำประปาอยู่แล้วแต่ไม่สะอาด ตรงนี้ต้องดูว่าที่ไม่สะอาด เกิดจากอะไร เช่น หินปูน สนิมเหล็ก ความขุ่น เราก็จะทำระบบกรองให้สามารถกรองน้ำได้อย่างสะอาดมากยิ่งขึ้น

3.ลูกค้าที่มีระบบประปาที่สะอาดแล้ว แต่ยังไม่มั่นใจว่าน้ำประปาสะอาดหรือยัง จึงอยากติดระบบกรองน้ำประปาเพิ่ม ตรงนี้เราก็จะติดระบบกรองเพิ่มให้ได้ เช่น กรองกลิ่นสี เคมีในน้ำ กรองความขุ่น ตะกอน สนิมเหล็ก

ถ้าเป็นระบบน้ำประปาขนาดใหญ่ มีการจ่ายน้ำในระยะไกล ๆ ก็ควรติดถังเก็บน้ำสูง เพราะจะต้องทำการเก็บน้ำ และจ่ายน้ำไปในระยะไกล อีกทั้งเวลาที่ไฟฟ้าดับก็ยังใช้งานระบบน้ำประปาได้ ระบบน้ำที่ว่าจะเป็นโรงงานขนาดใหญ่  หรือระบบน้ำประปาประปาหมู่บ้านก็ได้เช่นกัน

ส่วนระบบผลิตน้ำประปาขนาดเล็ก ตามรีสอร์ท โรงแรม หรือ โรงงานขนาดเล็ก อาจไม่จำเป็นจะต้องติดหอถังสูง เว้นแต่จะอยากประหยัดค่าไฟในระยะยาว เพราะถ้าไม่ติดหอถังสูง ก็จะต้องใช้ปั๊มน้ำในการจ่ายน้ำแทน ซึ่งทุกครั้งที่ปั๊มทำงานก็จะกินไฟฟ้า

น้ำประปามีความกระด้างเพราะมีหินปูน สามารถใช้สารกรองเรซิ่นในการกรองน้ำได้เลย เพราะเรซิ่นจะทำการจับหินปูนออกจากน้ำ เพื่อให้น้ำกลายเป็นน้ำอ่อน หรือที่เรียกว่าเป็นน้ำ Soft

ส่วนกลิ่น โคลน สนิมเหล็ก ควรทำดังนี้

1.ฟีดคลอรีนค่าเชื้อในน้ำ โดยคลอรีนจะช่วยให้กลิ่นน้ำดีขึ้นได้บ้าง

2.เก็บน้ำที่ฟีดคลอรีนไว้ในถังพักน้ำ แล้วเปิดฝาทิ้งไว้ (เอาตะข่ายมาคุมไม่ให้นกเข้าด้วย) กลิ่นก็จะระเหยออก

3.ใช้การเติมอากาศลงไปในน้ำ แบบที่ง่ายที่สุดคือ ใช้ปั๊มออกซิเจนตู้ปลา ปล่อยสายให้สุดลงไปก้นถังแล้วเปิดเครื่องให้ทำงานตลอดเวลาที่มีการใช้น้ำ

  • มีความกระด้างเพราะหินปูน : ใช้สารเรซิ่นในการจำกัด
  • มีความขุ่นเพราะมีตะกอน : ใช้สารแอนทราไซส์ในการกำจัด
  • มีสนิมเหล็กเพราะมีแมงกานีส สีแดง : ใช้สารแมงกานีสในการกำจัด
  • มีกลิ่นไม่ดี : ใช้สารคาร์บอนในการกำจัด

ระบบน้ำประปา
ที่ลูกค้าไว้ใจให้เราดูแล

ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน

ระบบน้ำประปาบาดาล

ออกแบบระบบผลิตน้ำประปา

ระบบการผลิตน้ำประปาผิวดิน

ลูกค้าที่ทำระบบน้ำของเรา

ทีมวิศวกร ทีมงาน รวมถึงเจ้าของให้ความสนใจดีมาก ใส่ใจทุกขั้นตอน กระบวนการผลิตน้ำประปา ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ จนถึงการติดตั้งระบบน้ำประปา ก็ใส่ใจ ติดต่อประสานงานตลอด ไม่ทิ้งงาน อัปเดตงานประจำ แถมราคาก็คุ้มค่ากับงานที่ออกมาด้วย

คุณเคน / เจ้าของโรงงานผลิต

ผมเคยใช้บริการตั้งติด ระบบน้ำประปา สำหรับใช้ภายในหมู่บ้าน ทีมงานเค้าบริการดี ทำอะไรก็รวดเร็ว ไม่ให้ลูกค้ามาลุยงาน แถมยังมาดูหน้างานก่อนด้วย วันแรกก็ให้คำปรึกษาฟรีไม่คิดเงินผมสักบาท สุดท้ายเลยตกลงติดตั้งระบบน้ำประปาหมู่บ้านกับที่นี่ซะเลย

คุณนุ๊ก / เจ้าของรีสอร์ท

การบริการที่นี่ถือว่าดีเลยนะ ทีมงานพูดจาดี วันแรกเจ้าของก็ลงมาลุยงานเองเลย ระบบน้ำประปา ที่ติดตั้ง เขาไม่คิดเงินค่าออกแบบระบบผลิตน้ำประปาซะด้วย ช่วยลดต้นทุนการทำระบบผลิตน้ำประปาไปได้หลายบาทเลยครับ ผมชอบมาก

คุณมาร์ค / เจ้าของไร่นา

ระบบผลิตน้ำประปา ที่ผมใช้บริการจากมิตรวอเตอร์ บอกตามตรงว่าค่อนข้างประทับใจเรื่องการให้บริการของเค้านะ เจ้าของมาลุยงานเอง ช่างพูดจาดี โดยรวมผมปลื้ม พอใจมากเลยครับ

คุณนิว / เจ้าของที่ดินจังหวัดเชียงใหม่