ระบบกรองน้ำบาดาล

ในบางพื้นที่ของประเทศไทย ต้องยอมรับเลยว่าระบบน้ำประปานั้นไม่ค่อยเพียงพอต่อความต้องการที่จะใช้งาน จึงจำเป็นที่จะต้องนำ “น้ำบาดาล” ซึ่งเป็นแหล่งน้ำจากธรรมชาติมาเข้าสู่กระบวนการปรับปรุงคุณภาพน้ำด้วยการทำ ระบบกรองน้ำบาดาล เพื่อให้ได้น้ำบาดาลที่มีคุณภาพก่อนนำไปใช้อุปโภค บริโภคตามที่ต้องการ

อ่านเพิ่มเติม : 10 ปัญหาที่เจอก่อนการติดตั้งระบบกรองน้ำบาดาล

น้ำบาดาลเป็นน้ำที่ยังมีสิ่งเจือปนต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างมากมาย เช่น สารอินทรีย์ สารแขวนลอย และที่สำคัญคือเรื่องของน้ำกร่อย หรือน้ำบาดาลมีกลิ่นเหม็นนั่นเอง ก่อนที่จะนำน้ำบาดาลไปใช้จึงจำเป็นที่จะต้องมีการทำระบบน้ำบาดาล หรือ กรองน้ำบาดาลเสียก่อน เพื่อแก้ปัญหาน้ำบาดาลมีกลิ่นเหม็น แก้หินปูน กำจัดเหล็ก สนิม ฯลฯ ในระบบน้ำบาดาล เพื่อที่จะได้ระบบน้ำบาดาลคุณภาพสูงไปใช้งานอย่างปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และสิ่งแวดล้อม

อ่านหัวข้อระบบกรองน้ำบาดาล

คลิกขอรับคำปรึกษา

กรองน้ำบาดาล

ระบบกรองน้ำบาดาล ที่ได้รับการออกแบบ ติดตั้งจากทางมิตรวอเตอร์ สามารถมั่นใจได้เลยว่าระบบ กรองน้ำบาดาล นั้นจะมีคุณภาพ ผ่านการตรวจสอบจากกรมทรัพยากรน้ำแน่นอน เพราะควบคุมระบบการกรองน้ำบาดาล การบำบัดน้ำบาดาล รวมถึงการผลิตน้ำประปาบาดาลโดยทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางกว่า 15 ปี !

นอกจากนี้ทางมิตรเวอเตอร์ก็ยังมี เครื่องกรองน้ำบาดาล และถังกรองน้ำบาดาลรูปแบบต่าง ๆ ในราคาพิเศษที่เอาไว้ใช้กับระบบกรองน้ำบาดาลอีกด้วย เป็นเครื่องกรองน้ำบาดาลอัตโนมัติที่ช่วยผลิตน้ำให้กับระบบกรองน้ำบาดาลด้วยเทคนิคสุดพิเศษ ! เหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่กำลังต้องการติดตั้งระบบกรองน้ำบาดาล หรือระบบกรองน้ำประปาหมู่บ้าน

✅ ระบบกรองน้ำบาดาล จากเราได้รับการรองรับมาตรฐานจากกรมทรัพยากรน้ำ มั่นใจในคุณภาพการผลิตน้ำประปาบาดาลได้เลย

✅ ก่อนที่จะทำการออกแบบ ติดตั้ง ระบบน้ำบาดาล การกรองน้ำบาดาล สามารถปรึกษาเราได้ฟรี ! ไม่คิดค่าใช้จ่าย

 

คลิกดูเครื่องกรองน้ำบาดาล

ระบบกรองน้ำบาดาล Mitt Water ดีกว่าอย่างไร

มีโรงงานผลิตเอง

เรามีโรงงานประกอบเครื่องกรองน้ำบาดาล และผลิตถังกรองน้ำทุกรูปแบบ ทำให้เข้าถึงโรงงานได้โดยตรง เพราะไม่ผ่านตัวแทน ! ช่วยลดต้นทุนการติดตั้งได้

ออกแบบโดยวิศวกร

ระบบน้ำบาดาล ระบบกรองน้ำบาดาล การผลิตน้ำประปาบาดาลหมู่บ้าน ถูกออกแบบโดยวิศวกรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ทางด้านระบบน้ำโดยเฉพาะกว่า 15 ปี !

ฟรี ! ค่าออกแบบระบบน้ำ

บริการสำรวจหน้างานก่อนการติดตั้งระบบกรองน้ำบาดาลพร้อมกับออกแบบระบบน้ำให้ฟรี ! โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่วยลดต้นทุนทางการติดตั้งได้เป็นอย่างดี

 

วิธีกรองน้ำบาดาล มีขั้นตอนอย่างไร

วิธีการกรองน้ำบาดาล ที่นิยมทำมากที่สุดในปัจจุบันคือการใช้ สารกรองน้ำบาดาล ที่ไม่เป็นอันตราย และไม่มีส่วนผสมที่ทำลายคุณภาพของน้ำบาดาล วิธีกรองน้ำบาดาล จะเริ่มทำตั้งแต่การกำจัดหินปูนในน้ำบาดาล กรองหินปูน กรองสนิมเหล็ก รวมถึงกำจัดสิ่งเจือปนอื่น ๆ ที่มาจากชั้นใต้ดิน หรือชั้นหิน

โดยสามารถอ่านวิธีกรองน้ำบาดาลเพิ่มเติมได้ที่นี่ >>>  7 วิธีกรองน้ำบาดาล กำจัดหินปูน สนิมเหล็ก สิ่งเจือปน มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

ติดตั้งระบบกรองน้ำบาดาล ราคาเท่าไหร่

สำหรับการติดตั้ง ระบบกรองน้ำบาดาล ราคา เริ่มต้นที่ xx,xxx บาท

Mittwater มั่นใจว่าจะดำเนินการทำระบบกรองน้ำบาดาลที่ดีที่สุดในราคาที่คุ้มค่าที่สุด อุปกรณ์การติดตั้งระบบน้ำบาดาลเป็นเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งช่วยบำบัดแก้ปัญหาน้ำบาดาลมีกลิ่นเหม็น มีสีขุ่นได้เป็นอย่างดี

สามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาการติดตั้งระบบกรองน้ำบาดาลได้เลยทันทีที่นี่ ให้คำแนะนำด้วยความจริงใจ จากผู้มีประสบการณ์ตรงทางด้านระบบน้ำบาดาลมากว่า 15 ปี

คลิกสอบถามเพิ่มเติม

ระบบกรองน้ำบาดาล มีประโยชน์อย่างไร

ระบบน้ำบาดาล เป็นระบบน้ำที่มาจากธรรมชาติ โดยน้ำเหล่านั้นจะไหลผ่านชั้นใต้ดิน ชั้นหิน ซึ่งถ้าหากนำน้ำบาดาลมาใช้เลยโดยที่ไม่ผ่านการกรองหินปูน กรองสารแขวนลอย กรองสนิมเหล็ก ก็อาจจะทำให้ระบบน้ำบาดาลนั้นไม่สะอาด และมีคุณภาพต่ำกว่าที่ควร อาจเกิดอันตรายต่อการนำไปใช้อุปโภค บริโภคได้

จึงทำให้ ระบบกรองน้ำบาดาล นั้นมีคำวามสำคัญมาก เนื่องจากระบบกรองน้ำบาดาล จะช่วยบำบัดน้ำบาดาลที่มีสารแขวนลอย กรองสนิมเหล็ก กรองหินปูน รวมถึงกรองสิ่งเจือปนต่าง ๆ ออกไป เพื่อที่จะได้นำน้ำบาดาลไปใช้ต่อได้อย่างมีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำ

นอกจากนี้ระบบกรองน้ำบาดาล ยังช่วย แก้ปัญหาน้ำบาดาลเหม็น หรือ น้ำบาดาลมีกลิ่น ได้ดีอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : 5 ประโยชน์ของน้ำบาดาล ที่คิดว่าส่งผลดีอย่างมาก ๆ ในชีวิตประจำวัน

ติดต่อขอรับคำปรึกษาฟรี !

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำบาดาล ระบบกรองน้ำบาดาล การผลิตน้ำประปาบาดาล การกรองน้ำประปาหมู่บ้าน ฟรี ! ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ! สแกนเพื่อแอดไลน์

ระบบกรองน้ำบาดาลส่วนหนึ่งที่ลูกค้าไว้ใจให้เราดูแล

ระบบน้ำบาดาล

กรองน้ำบาดาล

กรองน้ำบาดาล

การผลิตน้ำประปาบาดาล

ลูกค้าที่ใช้บริการทำระบบกรองน้ำบาดาล

“ก่อนหน้านี้เคยเจอปัญหาน้ำบาดาลมีกลิ่น เลยติดต่อขอรับคำปรึกษาจากมิตรวอเตอร์ไป เจ้าของลงมาสอบถามปัญหาด้วยตัวเอง เลยตัดสินใจทำการบำบัดน้ำบาดาล กรองน้ำบาดาลกับที่นี่ซะเลย ประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ”

คุณบิว

“ผมชอบทีมงานที่นี่นะครับ พูดจาดี ตามงานดี ไม่เคยปล่อยให้ผมต้องมาจ้ำจี้ตามงานเลย อัปเดตงานเกี่ยวกับ ระบบกรองน้ำบาดาล ตลอด มีแผนการ และระยะเวลาที่ชัดเจนมาก ขอชมเลยครับ”

คุณสมพงษ์

“เครื่องกรองน้ำบาดาล ที่ทางมิตรวอเตอร์เข้ามาช่วยติดตั้งระบบการผลิตน้ำประปาบาดาลให้นั้นมีคุณภาพมาก ๆ ครับ แก้ปัญหาน้ำบาดาลเหม็นได้ดี แถมระบบน้ำบาดาลที่ได้ก็มีคุณภาพกว่าตอนแรกมาก ๆ”

คุณสรัล

“ระบบกรองน้ำบาดาล จากที่นี่ถือว่ามีความคุ้มค่ามาก ๆ เพราะงานออกมาดี มีบริการออกแบบระบบกรองน้ำบาดาลให้ฟรี ช่วยผมลดต้นทุนการติดตั้งระบบการกรองน้ำบาดาลไปได้เยอะเลย ผมชอบครับ”

คุณตุ้ย

ติดต่อขอใบเสนอราคา

การทำระบบกรองน้ำบาดาล ระบบการผลิตน้ำประปาบาดาล

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

 

[/col] [/row]