เลือกระบบน้ำใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม Mitt Water ดีกว่าอย่างไร

มีโรงงานผลิตเอง

เรามีโรงงานประกอบเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม และผลิตถังกรองน้ำทุกรูปแบบ ทำให้เข้าถึงโรงงานได้โดยตรง เพราะไม่ผ่านตัวแทน ! ช่วยประหยัดเงินทุนการติดตั้งได้ 100%

ออกแบบโดยวิศวกร

ระบบน้ำบาดาล ระบบกรองน้ำบาดาล การผลิตน้ำประปาบาดาลหมู่บ้าน ถูกออกแบบโดยวิศวกรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ทางด้านระบบน้ำโดยเฉพาะกว่า 15 ปี !

ฟรี ! ค่าออกแบบระบบน้ำ

บริการสำรวจหน้างานก่อนการติดตั้งระบบกรองน้ำบาดาลพร้อมกับออกแบบระบบน้ำให้ฟรี ! โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ช่วยลดต้นทุนทางการติดตั้งได้เป็นอย่างดี

 

ระบบผลิตน้ำใช้ในโรงงาน

ทุกอุตสาหกรรมการผลิต จำเป็นที่จะต้องมีเรื่องของระบบน้ำเข้ามาเกี่ยวข้อง จึงทำให้จำเป็นต้องมี ระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อเอาไว้ใช้เป็นส่วนหนึ่งของการผลิตสินค้า หรือบริการ ระบบผลิตน้ำใช้ในโรงงาน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัดทำโดยการติดตั้ง ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านน้ำใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ! เนื่องจากจะช่วยเพิ่มมาตรฐานทางการผลิตสินค้า หรือบริการให้ดีขึ้นนั่นเอง

ระบบน้ำในโรงงาน จากเราได้รับการรองรับมาตรฐานจากกรมทรัพยากรน้ำ ทำให้มั่นใจในคุณภาพของระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมได้เลย

✅ บริการออกแบบ ระบบผลิตน้ำใช้ในโรงงาน ฟรี ! ทำให้ลดต้นทุนการทำระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมได้หลายเท่าตัว !

คลิกขอรับคำปรึกษาฟรี

ระบบกรองน้ำอุตสาหกรรม

มิตรวอเตอร์รับทำ ระบบกรองน้ำอุตสาหกรรม ทุกรูปแบบ แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นระบบน้ำ ro (Reverse Osmosis) ฯลฯ โดยเริ่มตั้งแต่ขั้นตอนสำรวจหน้างาน ออกแบบระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม ระบบกรองน้ำอุตสาหกรรม ให้ฟรี ! โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมกับการติดตั้งเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการ เพื่อใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม สำหรับการประกอบอุตสาหกรรมต่าง ๆ

คลิกดูเพิ่มเติม : ระบบกรองน้ำอุตสาหกรรม คืออะไร ก่อนจะเลือกติดตั้งในโรงงานต้องรู้อะไรบ้าง

ดูข้อมูลเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม

มาตรฐานน้ำใช้ในอุตสาหกรรม

ระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมที่ทางมิตรวอเตอร์ออกแบบ และติดตั้งให้ การันตรีคุณภาพได้เลยว่าถูกต้องตามหลัก มาตรฐานน้ำใช้ในอุตสาหกรรม ต่าง ๆ อย่างแน่นอน 100% ไม่ว่าจะเป็นระบบน้ำในโรงงานผลิต ระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมสิ่งทอ รวมถึงระบบผลิตน้ำใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมอื่น ๆ รับประกันได้เลยว่า โรงงานอุตสาหกรรมของท่าน จะผ่านการตรวจระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมชัวร์

ซึ่งหากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาตรฐานน้ำใช้ในอุตสาหกรรม รวมถึงมาตรฐานน้ำใช้รูปแบบอื่น ๆ เช่น ระบบน้ำประปา ระบบน้ำบาดาล ท่านสามารถคลิกดูข้อมูลตาม link ด้านล่างได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม : มาตรฐานน้ำอุตสาหกรรม BY IWTI

ระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม ที่นิยมทำมีกี่แบบ

1. ระบบน้ำ RO Reverse Osmosis

ระบบน้ำ RO ( Reverse Osmosis ) คือ ระบบน้ำที่มีกระบวนการกรองที่ละเอียด และเล็กมากๆ ผ่านเยื่อชนิดหนึ่งที่เรียกกันว่า ” เมมเบรน ( Membrane ) “

ว่ากันว่าเยื่อเมมเบรนนี้มีขนาดเล็กมากกว่าเส้นผมมนุษย์อีก ! ด้วยความที่เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม RO นั้นมีความละเอียดมาก ๆ จึงสามารถมั่นใจได้เลยว่าการติดตั้งระบบน้ำ RO ในโรงงานอุตสาหกรรมนั้นจะได้น้ำกรองที่มีประสิทธิภาพ และส่งผลดีต่อกระบวนการผลิตแน่นอน

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ระบบน้ำ RO (Reverse Osmosis) คืออะไร เรื่องที่ต้องรู้ก่อนการติดตั้งระบบน้ำอุตสาหกรรม

2. ระบบน้ำ Soft

ระบบน้ำ Soft ( Water Softner ) เป็นระบบน้ำอ่อนที่ผ่านการกรองเอาความกระด้างออกไป เรียกได้ว่าน้ำที่กรองด้วยระบบนี้จะไม่เหลือความกระด้างแม้แต่น้อย เป็นการกรองน้ำโดยใช้สารที่มีชื่อว่า Cation Resin

ระบบน้ำ Soft นี้เหมาะกับการใช้งานภายในโรงงานอุตสาหกรรมเช่นกัน ด้วยคุณสมบัติ คือ ช่วยลดความกระด้างในน้ำลง ทำให้ไม่ส่งผลเสียต่อการใช้งานในเครื่องจักร ( ยิ่งน้ำมีความกระด้างสูง ก็จะส่งผลเสียต่อเครื่องจักร )

คลิกอ่านเพิ่มเติม : ระบบน้ำ Soft คืออะไร มีความสำคัญอย่างไรบ้าง ทำระบบผลิตน้ำอ่อน ที่ไหนดีให้ได้มาตรฐาน

ติดต่อขอรับคำปรึกษาฟรี !

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำบาดาล ระบบกรองน้ำบาดาล การผลิตน้ำประปาบาดาล การกรองน้ำประปาหมู่บ้าน ฟรี ! ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ! สแกนเพื่อแอดไลน์

ลูกค้าที่ใช้บริการทำระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม

“ผมหาเจ้าที่รับทำระบบน้ำในโรงงานมาหลายเจ้ามาก ที่นี่ทีมงานตามงานดีมาก แถมราคาการติดตั้งระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมก็คุ้มค่ากับผลงานที่ออกมาสุด ๆ ผมชอบเจ้านี้ตรงที่เค้าออกแบบระบบให้ฟรี”

คุณอ๊อด

“ระบบกรองน้ำอุตสาหกรรม ที่มิตรวอเตอร์ติดตั้งให้ มีคุณภาพตามแบบมาตรฐานน้ำใช้ในอุตสาหกรรมมาก ๆ ค่ะ ทำให้ผ่านการตรวจสอบอย่างง่ายดาย แถมการบริการที่นี่ก็ดีมากค่ะ ให้คำปรึกษาฟรี ! ก่อนตัดสินใจทำระบบน้ำด้วยค่ะ”

คุณบี

“ก่อนที่จะใช้บริการทำระบบน้ำกับที่นี่ ผมเคยโทรไปขอคำแนะนำถึง ระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม หลายครั้งมาก จนสุดท้ายผมแพ้ความเอาใจใส่ของที่นี่ เลยตกลงทำระบบผลิตน้ำใช้ในโรงงานด้วยเลย ประทับใจมากจริง ๆ ครับ”

คุณถนอม

“ที่นี่การบริการจัดว่าดีเลยนะคะ เจ้าของเข้ามาลุยงานที่สถานที่จริงตลอด ดูแลเอาใจใส่ดีมาก ๆ ระบบกรองน้ำ ro ในอุตสาหกรรมที่ติดตั้ง ครั้งหน้าจะมาใช้บริการกับมิตรวอเตอร์อีก”

คุณสมพร

ติดต่อขอใบเสนอราคา

การทำระบบกรองน้ำบาดาล ระบบการผลิตน้ำประปาบาดาล

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

 

[/col] [/row]