เครื่องกรองน้ำบาดาล

น้ำบาดาลเป็นน้ำที่ถูกกักเก็บสะสมเอาไว้อยู่ใต้ผิวดิน หรือบริเวณชั้นหิน แน่นอนเลยว่าน้ำบาดาลจะต้องมีสิ่งปนเปื้อนเจือปนอยู่ด้วย ทำให้ไม่สามารถนำน้ำบาดาลไปใช้ได้เลยทันที จำเป็นจะต้องติดตั้ง เครื่องกรองน้ำบาดาล เพื่อทำการกรองน้ำบาดาลให้มีคุณภาพเสียก่อน

ซึ่งเครื่องกรองน้ำบาดาลนั้นยังสามารถกรองน้ำบ่อ น้ำหยาบ น้ำคลอง น้ำสนิมที่มีการปนเปื้อนเจือปนมากับน้ำบาดาลได้ โดยระบบเครื่องกรองน้ำบาดาลจะเป็นการทำงานแบบอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกรองน้ำบาดาลได้เป็นอย่างดีแน่นอน 100%

คลิกดูระบบกรองน้ำบาดาล

ทำไมต้องติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล

1. น้ำบาดาลเป็นแหล่งน้ำดิบที่ยังไม่สามารถนำมาใช้อุปโภค บริโภคได้เลยในทันที เนื่องจากมีเศษหิน เศษกรวด เศษตะกอนต่าง ๆ เจือนปนอยู่ จำเป็นจำต้องมีเครื่องกรองน้ำบาดาล เพื่อมาเป็นตัวช่วยในการกรองน้ำบาดาล

2. เครื่องกรองน้ำบาดาลจะช่วยทำให้คุณภาพของน้ำบาดาลนั้นมีคุณภาพขึ้น ทำให้ง่ายต่อการนำน้ำไปอุโภค บริโภค

3.การติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาลจะช่วยกรองเศษตะกอนต่าง ๆ ที่ไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาได้

4.นอกจากนี้เครื่องกรองน้ำบาดาลยังจะช่วยกรองสารเจือปนต่าง ๆ ที่อาจจะเป็นอันตรายต่อร่างกาย

5.เครื่องกรองน้ำบาดาลจะช่วยปรับปรุงคุณภาพน้ำบาดาลให้มีมาตรฐานใกล้เคียงกับระบบน้ำประปา เพื่อให้สามารถนำไปสูบจ่ายใช้งานต่าง ๆ ตามที่ต้องการได้ อ่านเพิ่มเติม : ระบบการติดตั้งน้ำประปา

คลิกขอรับคำปรึกษาฟรี

ข้อดีของการติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล

การติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล เครื่องกรองน้ำสนิม เครื่องกรองน้ำหยาบ เครื่องกรองน้ำคลอง หรือเครื่องกรองน้ำบ่อนั้นมีข้อดีมากมายด้วยกัน ดังนี้

1. ระบบเครื่องกรองน้ำบาดาลจะช่วยกรองสารเจือปน สารแขวนลอย หินปูนต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายออกจากน้ำบาดาล

2. เครื่องกรองน้ำบาดาลจะช่วยกรองเศษตะกอนต่าง ๆ รวมถึงกรองแบคทีเรียขนาดเล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3. เครื่องกรองน้ำบาดาลจะช่วยปรับสภาพคุณภาพของน้ำบาดาลให้มีมาตรฐานใกล้เคียงตามมาตรฐานของน้ำประปา ฉะนั้น.. มั่นใจได้เลยว่าน้ำบาดาลที่ผ่านกระบวนการกรองน้ำมาแล้ว จะมีคุณภาพถูกต้องตามหลักมาตรฐานชัวร์ !

4. นอกจากนี้ยังมี เครื่องกรองน้ำบาดาลอัตโนมัติ เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในระบบการกรองน้ำบาดาล ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกรองน้ำให้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม

5. สามารถนำน้ำที่ผ่านการกรองจากเครื่องกรองน้ำบาดาลไปใช้อุปโภค บริโภคภายในครัวเรือน หรือใช้อุตสาหกรรมการเกษตร หรือใช้งานอื่น ๆ ได้ตามต้องการอย่างปลอดภัย

 

ติดต่อขอรับคำปรึกษาฟรี !

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำบาดาล ระบบกรองน้ำบาดาล การผลิตน้ำประปาบาดาล การกรองน้ำประปาหมู่บ้าน ฟรี ! ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ! สแกนเพื่อแอดไลน์

ราคา เครื่องกรองน้ำบาดาล

เครื่องกรองน้ำบาดาลแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ ก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ราคา เครื่องกรองน้ำบาดาล ก็จะแตกต่างกันไปด้วย โดยจะขึ้นอยู่กับปริมาณการกรองน้ำต่อวัน ยิ่งมีเครื่องกรองน้ำบาดาลสามารถกรองน้ำต่อวันได้ในปริมาณที่มาก เครื่องกรองน้ำบาดาล ราคาก็จะสูงตามไปด้วย

แต่ทั้งนี้เพื่อความคุ้มค่าในการทำระบบบาดาล ติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล ผู้ที่สนใจติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาลก็ควรสอบถามกับบริษัทที่รับทำระบบกรองน้ำบาดาลถึงรายละเอียดเครื่องกรองน้ำบาดาลด้วย รวมถึงยังสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาลได้ฟรี ! จากทาง มิตรวอเตอร์ ได้เลยที่นี่ ไม่มีการคิดคำใช้จ่ายเพิ่มเติม !

✅ ติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล RO ราคาคุ้มค่าที่สุด รับประกันคุณภาพ !

✅ บริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดใหญ่ กลาง เล็ก แบบครบวงจรโดยทีมวิศวกรมากประสบการณ์

ขนาดเครื่องกรองน้ำบาดาล

บริการรับติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาลอัตโนมัติ เครื่องกรองน้ำบาดาล RO ขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ พร้อมติดตั้งระบบการกรองน้ำบาดาลแบบครบวงจร !

เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดเล็ก

โดยส่วนมาก เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดเล็ก จะเหมาะสำหรับการติดตั้งเพื่อกรองน้ำบาดาล ที่ต้องการกำลังผลิตน้ำในปริมาณที่ไม่มากต่อวัน 

เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดกลาง

ถ้าต้องการระบบกรองน้ำบาดาลที่มีปริมาณการผลิตน้ำแบบไม่มาก และไม่น้อยจนเกินไป เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดกลาง นั้นจะตอบโจทย์แน่นอน

เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดใหญ่

เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการติดตั้งเพื่อกรองน้ำบาดาลในปริมาณเยอะมาก ๆ ต่อวัน เช่น เครื่องกรองน้ำบาดาล 24,000 ลิตร

ติดต่อขอรับคำปรึกษาฟรี !

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำบาดาล ระบบกรองน้ำบาดาล การผลิตน้ำประปาบาดาล การกรองน้ำประปาหมู่บ้าน ฟรี ! ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ! สแกนเพื่อแอดไลน์

ผลงานติดตั้งเครื่องกรองน้ำบาดาล

เครื่องกรองน้ำบาดาลขนาดกลาง

เครื่องกรองน้ำบาดาลพร้อมระบบการกรองน้ำบาดาล

เครื่องกรองน้ำบาดาลภายในชุมชน

เครื่องกรองน้ำบาดาลคุณภาพสูงขนาดเล็ก

ติดต่อขอใบเสนอราคา

การทำระบบกรองน้ำบาดาล ระบบการผลิตน้ำประปาบาดาล

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

 

[/col] [/row]