เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม

การติดตั้ง เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม หรือ เครื่องกรองน้ำโรงงาน เป็นสิ่งสำคัญสำหรับระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมอย่างมาก ๆ ซึ่งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน ก็มีหลายขนาดด้วยกัน เช่น เครื่องกรองน้ำอุตสหากรรมขนาดเล็ก กลาง ใหญ่

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมที่นิยมใช้ในโรงงาน ก็จะเป็น เครื่องกรองน้ำ RO อุตสาหกรรม ซึ่งเป็นเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพการกรองสูง เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรม RO สามารถกรองได้อย่างละเอียด แถมเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมยังมีกำลังการกรองหลายแบบ เช่น เครื่องกรองน้ำ ro 12,000 ลิตร 24,000 ลิตร 6,000 ลิตร ฯลฯ

เครื่องกรองน้ำระบบ RO คืออะไร ?

เครื่องกรองน้ำระบบ RO คือ เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมที่มีความละเอียดการกรองที่เล็กมาก ๆ ขนาด 0.0001 ไมครอน เรียกว่ามีขนาดเล็กกว่าเส้นผมของคนเราถึง 500,000 เท่า (เส้นผม=50 ไมครอน) ทำการกรองผ่านเยื่อชนิดพิเศษ ที่เรียกว่า Membrane ฉะนั้น.. สามารถมั่นใจได้เลยว่าเครื่องกรองน้ำระบบ RO นั้นมีประสิทธิภาพในการกรองน้ำดีอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม : ระบบน้ำ RO (Reverse Osmosis) คืออะไร เรื่องที่ต้องรู้ก่อนการติดตั้งระบบน้ำอุตสาหกรรม

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม จัดว่าเป็นเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ สำหรับบริษัท หรือโรงงานที่ต้องการผลิตน้ำดื่มขาย เนื่องจากการทำโรงงานผลิตน้ำดื่ม โรงงานผลิตน้ำผลไม้ หรือโรงงานผลิตน้ำแข็ง ก็จำเป็นจะต้องติดตั้งระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม และ เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม เพื่อนำไปใช้ในกระบวนการการผลิตน้ำดื่ม

รวมถึงยังจำเป็นจะต้องติดตั้งเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมเพื่อปรับปรุง แก้ไข รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำดื่มด้วยเช่นกัน การติดตั้งทำระบบน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม รับรองว่า ราคา เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม จากมิตรวอเตอร์นั้นจะมีความคุ้มค่า คุ้มราคา ช่วยทำให้ระบบน้ำนั้นมีคุณภาพแน่นอน 100%

เครื่องกรองน้ำในโรงงาน

เมื่อมีการติดตั้งระบบผลิตน้ำใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เครื่องกรองน้ำโรงงาน หรือ เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม นั่นเอง ซึ่งทางมิตรวอเตอร์ก็มีบริการรับติดเครื่องกรองน้ำโรงงานอุตสาหกรรมระบบต่าง ๆ มากมาย โดยเฉพาะ เครื่องกรองน้ำโรงงาน RO ที่เป็นระบบเครื่องกรองน้ำโรงงานที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในปัจจุบัน

นอกจากนี้เรายังมีบริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม เครื่องกรองน้ำโรงงานฟรี ! โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เครื่องกรองน้ำโรงงานสั่งตรงจาก โรงงานผลิตเครื่องกรองน้ำ คุณภาพสูงที่ได้รับมาตรฐานสากล สามารถมั่นใจได้เลยว่าเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม และเครื่องกรองน้ำโรงงานที่ผ่านการติดตั้งกับเรานั้นจะได้รับมาตรฐานชัวร์ 100%

คลิกดูข้อมูลระบบน้ำใช้ในโรงงาน

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม ราคาเท่าไหร่

ในการติดตั้งเครื่องกรองน้ำ RO อุตสาหกรรม ราคา เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม แต่ละครั้งจะไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับว่าระบบน้ำอุตสาหกรรมของท่านเป็นแบบไหน นอกจากนี้ ราคาเครื่องกรองน้ำโรงงาน ยังขึ้นอยู่กับขนาดการกรองของเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมด้วย

ซึ่งการติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ กลาง เล็ก ผู้ประกอบการเจ้าของโรงงานก็ควรเลือกบริษัทรับติดตั้ง เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม ที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน และควรมีทีมวิศวกรควบคุมการทำงานอยู่ด้วยเพื่อที่จะได้ติดตั้งเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม ราคาคุ้มค่ากับประสิทธิภาพการใช้งาน

คลิกขอรับคำปรึกษาได้ฟรี !

ติดต่อขอรับคำปรึกษาฟรี !

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำบาดาล ระบบกรองน้ำบาดาล การผลิตน้ำประปาบาดาล การกรองน้ำประปาหมู่บ้าน ฟรี ! ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ! สแกนเพื่อแอดไลน์

เครื่องกรองน้ำ RO อุตสาหกรรม

เครื่องกรองน้ำระบบ RO (Reverse Osmosis) เป็นเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับการผลิตน้ำในโรงงานอุตสาหกรรม เครื่องกรองน้ำระบบ RO ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องกรองน้ำที่มีระบบการกรองสะอาด ใส บริสุทธิ์มากที่สุด เพราะเป็นการกรองผ่านไส้ที่เรียกว่า Membrane (เมมเบรน)

✅ ขายเครื่องกรองน้ำระบบ RO เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมสำหรับการติดตั้งในโรงงานทำน้ำดื่ม โรงงานอุตสาหกรรม

✅ บริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม เครื่องกรองน้ำระบบ ro ฟรี ! โดยทีมวิศวกรมากประสบการณ์ ช่วยลดต้นทุน ราคา เครื่องกรองน้ำระบบ RO ถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากล

บริษัทติดตั้งเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม

Mittwater เป็นผู้ให้บริการ รับติดตั้งเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม รวมถึงการทำระบบน้ำทุกรูปแบบอย่างครบวงจร มีเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เครื่องกรองน้ำขนาดกลาง และขนาดใหญ่ที่มีกำลังการกรองน้ำต่อวันได้หลายลิตร

เหมาะสำหรับการติดตั้งระบบน้ำภายในโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เพราะการผลิตน้ำใช้ในโรงงานนั้นมีความสำคัญมาก ๆ สำหรับการผลิตต่าง ๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้ระบบน้ำที่สะอาด และมีคุณภาพ เพื่อให้การผลิตสินค้าออกมาอย่างปลอดภัย

ขนาดเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม RO , UF เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมนั้นมีมากมายหลายหลายขนาด เครื่องกรองน้ำระบบ RO อุตสาหกรรม ขนาดเล็ก เครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ กลาง ซึ่งสามารถแบ่งแยกขนาดกำลังการกรองน้ำได้ดังนี้

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

เครื่องกรองน้ำขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการผลิตน้ำในปริมาณมาก เช่น เครื่องกรองน้ำ ro 24,000 ลิตร/ชั่วโมง

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดกลาง

ถ้าต้องการผลิตน้ำดื่มในปริมาณที่พอดี ไม่มากจนเกินไป  เช่น  เครื่องกรองน้ำ ro 12,000 ลิตร/ชั่วโมง เครื่องกรองน้ำขนาดกลาง นับว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ ราคาก็คุ้มค่าอีกด้วย

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก

เครื่องกรองน้ำขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตน้ำดื่มในปริมาณที่ไม่มาก เหมาะกับผู้เริ่มต้นทำโรงงานน้ำดื่ม เช่น เครื่องกรองน้ำ ro 6,000 ลิตร/ชั่วโมง

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม 24,000 ลิตร เป็นเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ นิยมติดตั้งภายในโรงงานที่ต้องการกำลังการผลิตน้ำในปริมาณมาก

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม 12,000 ลิตร เป็นเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการใช้งานภายในโรงงานใหญ่ ๆ ที่มีกำลังการผลิตสูง

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม 6,000 ลิตร เป็นเครื่องกรองน้ำขนาดกลาง ให้กำลังการผลิตน้ำแบบกำลังดี ไม่มาก ไม่น้อยจนเกินไป

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม 3,000 ลิตร/วัน เป็นเครื่องกรองน้ำขนาดเล็ก เหมาะสำหรับใช้ผลิตน้ำในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีขนาดไม่ใหญ่

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม 2,000 ลิตร เป็นเครื่องกรองน้ำขนาดเล็ก นิยมติดตั้งภายในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก หรือระบบน้ำใช้ในโรงงานขนาดเล็ก

ติดต่อขอรับคำปรึกษาฟรี !

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ ติดตั้งระบบน้ำบาดาล ระบบกรองน้ำบาดาล การผลิตน้ำประปาบาดาล การกรองน้ำประปาหมู่บ้าน ฟรี ! ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ! สแกนเพื่อแอดไลน์

ผลงานติดตั้งเครื่องกรองน้ำอุตสหากรรม

เครื่องกรองน้ำ RO

เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรม

เครื่องกรองน้ำโรงงาน

ระบบน้ำ ro อุตสาหกรรม

ติดต่อขอใบเสนอราคา

การทำระบบกรองน้ำบาดาล ระบบการผลิตน้ำประปาบาดาล

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.

 

[/col] [/row]