เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม คืออะไร ราคาเท่าไหร่ สามารถผลิตน้ำดื่มได้ปริมาณเท่าไหร่ต่อวัน

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม RO คืออะไร ราคาเท่าไหร่ มีกี่ประเภท

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมาก ๆ สำหรับการติดตั้งระบบผลิตน้ำในโรงงานเพื่อประกอบธุรกิจต่าง ๆ เช่น ธุรกิจการผลิตน้ำผลไม้ อาหารแช่แข็ง อาหารแปรรูป ฯลฯ เพราะในการผลิตต่าง ๆ จำเป็นที่จะต้องมีการใช้น้ำที่สะอาดอย่างมาก ๆ มาเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการการผลิต

ฉะนั้นแล้วเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด ในบทความนี้เราลองไปดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมกันให้มากขึ้นดีกว่าค่ะ ว่ามีราคาเท่าไหร่ สามารถผลิตน้ำได้ในปริมาณเยอะหรือไม่

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม คืออะไร

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม คือ เครื่องกรองน้ำสำหรับใช้งานในระบบอุตสาหกรรมหรือโรงงานต่าง ๆ  ซึ่งโ รงงานหลากหลายประเภทนั้นต้องใช้น้ำสะอาดเพื่อการผลิตสินค้า เช่น การผลิตอาหารสำเร็จรูป การผลิตเครื่องดื่ม เป็นต้น โดยเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมนั้นจะต้องสามารถกรองได้ละเอียดและได้น้ำที่สะอาดเพียงพอ เพื่อให้สามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัยนั่นเอง

การเลือกใช้เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมนั้นสำคัญมาก เพราะหากละเลย ไม่เลือกเครื่องกรองน้ำ RO อุตสาหกรรมให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ หรือไม่ตรวจสอบตัวเครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมทั้งหมดก่อนซื้อ อาจะทำให้คุณได้เครื่องที่ไม่มีคุณภาพได้

อ่านเพิ่มเติม : ระบบกรองน้ำอุตสาหกรรม คืออะไร ก่อนจะเลือกติดตั้งในโรงงานต้องรู้อะไรบ้าง

ประเภทเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม

สำหรับผู้ที่ต้องการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำไปใช้ในระบบอุตสาหกรรมโรงงานของตนเอง ขอแนะนำประเภททั้งหมด 3 ขนาด เพื่อนำไปใช้ในการตัดสินใจได้ตามความต้องการ ดังนี้

1.เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดเล็ก

การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นกิจการ ผู้จำหน่ายสินค้าระดับชุมชนหรือจังหวัด เนื่องจากตัวเครื่องสามารถกรองน้ำได้ไม่มากนัก ส่งผลต่อปริมาณในการผลิตสินค้าในแต่ละวัน แต่หากเป็นธุรกิจเล็ก ๆ ก็เหมาะกับ เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดเล็ก เพราะมีราคาประหยัด ซื้อแล้วคุ้มค่ากับจำนวนการผลิตที่ไม่มากนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตเครื่องดื่ม หรือน้ำดื่ม ก็สามารถใช้เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดเล็กได้ น้ำที่ได้จะไม่ปนเปื้อนสิ่งสกปรกแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม : เครื่องกรองน้ำอุตสาหกรรมขนาดเล็ก ราคาเท่าไหร่ เหมาะกับการใช้งานแบบไหนบ้าง

2.เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมกลาง

ผู้ที่มีธุรกิจในระดับที่มั่นคง มีการซื้อขายที่คงที่หรือมากขึ้น หากต้องการเพิ่มอัตราในการผลิต ก็เหมาะกับ เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดกลาง เลยค่ะ โดยเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดกลางจะช่วยตอบโจทย์ให้คุณได้น้ำสะอาดเข้าระบบอุตสาหกรรมการผลิตของคุณ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะบรรจุได้น้อยหรือมากจนเกินไป สามารถผลิตน้ำสะอาดได้ในปริมาณที่พอดี ช่วยให้คุณผลิตสินค้า เครื่องดื่ม อาหารได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพด้วย

3.เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่

การเลือกใช้เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีกิจการขนาดใหญ่ และต้องการที่จะผลิต-จำหน่ายทั่วประเทศ แถมยังเหมาะกับโรงงานขนาดใหญ่อย่างมาก ๆ เพราะเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ จะผลิตน้ำสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมได้อย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว สามารถกรองน้ำให้มีคุณภาพได้จำนวนมากต่อวัน ยิ่งใครก็ตามที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับโรงงานผลิตน้ำดื่ม ขอบอกเลยว่ามีความจำเป็นที่จะต้องติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม RO ขนาดใหญ่นี้จริง ๆ

กำลังการผลิตเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมต่อวัน

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมสามารถผลิตน้ำได้ปริมาณเท่าไหร่

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมนั้นจะสามารถผลิตน้ำและกรองน้ำได้แตกต่างกัน ปริมาณในการกรองน้ำนั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่องกรองน้ำ ว่าจะสามารถกรองน้ำได้ในปริมาณกี่ลิตรต่อวัน คุณสามารถเลือกเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมให้เหมาะกับขนาดของธุรกิจของคุณ เพื่อให้คุณผลิตน้ำดื่ม เครื่องดื่ม หรืออาหารต่าง ๆ ได้ตามต้องการในแต่ละวัน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้เครื่องกรองน้ำดื่มในระบบอุตสาหกรรมที่เหมาะสมสำหรับกิจการของคุณแล้ว

เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน

เครื่องกรองน้ำดื่มที่ได้รับความนิยมในการใช้ในธุรกิจหรือโรงงานผลิตน้ำดื่มนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ ขนาด 6,000 ลิตร เป็นเครื่องกรองน้ำที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก เพื่อจะใช้ในการโรงงานอุตสาหกรรมขนาดเล็ก มีอัตราการผลิตน้ำต่อวันในระดับที่ไม่มาก ขนาด 12,000 ลิตร การเลือกใช้เครื่องกรองน้ำดื่มขนาดกลาง เหมาะกับธุรกิจน้ำดื่มระดับจังหวัด และขนาดใหญ่ที่สุด 24,000 ลิตร เหมาะการใช้งานกับโรงงานผลิตเครื่องดื่มที่ต้องการผลิตจำนวนมาก ๆ ในแต่ละวัน

อ่านเพิ่มเติม : หลักการทำงานของเครื่องกรองน้ำระบบ RO มีการทำอย่างไรบ้าง สรุปมาแล้วที่นี่

สำหรับ ราคาเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม แต่ละตัวนั้นจะมีราคาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปริมาณการผลิตน้ำต่อวัน หากเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมสามารถกรองน้ำต่อวันได้เยอะ ราคาเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมนั้นก็จะสูงตามไปด้วย ยังไงก็ตาม.. หากต้องการติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม ก็ขอแนะนำว่าให้ลองติดต่อสอบถามราคากับผู้ให้บริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม RO อีกทีค่ะ

ติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมที่ไหนดี

การติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมนั้น คุณควรเลือกบริษัทหรือโรงงานที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน ตัวเครื่องได้มาตรฐาน หากคุณต้องการติดตั้งเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม แต่ยังไม่รู้จะเลือกซื้อที่ไหนดี ขอแนะนำให้คุณลองปรึกษา Mittwater ได้เลยค่ะ เพราะเรามีเครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรมที่ผ่านการตรวจสอบอย่างละเอียดจากทีมวิศวกร มั่นใจได้เลยว่าจะได้น้ำที่มีคุณภาพมาก นอกจากนี้เรายังมีบริการติดตั้งในโรงงานอุตสาหกรรมฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วย

หากคุณต้องการติดตั้ง เครื่องกรองน้ำดื่มอุตสาหกรรม ที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน เหมาะสมสำหรับการใช้ผลิตเครื่องดื่ม น้ำดื่ม หรืออาหารประเภทต่าง ๆ โดยมีหลากหลายขนาดให้คุณเลือกใช้ภายในโรงงาน ก็สามารถติดต่อขอรับคำปรึกษาจาก Mittwater ได้เลยนะคะ ดำเนินการให้คำแนะนำโดยทีมงานผู้มากประสบการณ์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการติดตั้งระบบน้ำโดยตรงค่ะ

คลิกประเมินราคาโดยวิศวกร

ให้บริการทำระบบน้ำ Soft ระบบน้ำ RO ที่ขึ้นชื่อว่ากรองได้ดีและละเอียดที่สุด โดยผู้เชี่ยวชาญด้านระบบน้ำโดยเฉพาะ คลิกขอรับคำปรึกษากับเราได้ที่นี่

————————
ติดต่อ Mittwater ได้ที่นี่
โทร : 095-909-5097 (คุณอดิศักดิ์), 091-468-9444 (คุณเค้ก)
Line : @mitrwater

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *